Thứ Bảy, 11 tháng 1, 2014

Du Lich Mien Tay – Nét đẹp vùng sông nước

Du Lich Mien Tay


Khi nhắc đến Miền Tây Nam Bộ chắc hẳn trong chúng ta ai cũng nghĩ ngay đến một vùng đất với những con sông, con rạch chằng chịt. Cùng với đó là những cánh đồng rộng mênh mông thẳng cánh cò bay. Nó là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm thấy cảm giác yên bình nơi vùng quê và sự gần gũi với thiên nhiên.

Du Lich Mien Tay là hành trình đến với vùng sông nước, miệt vườn và những trải nghiệm thú vị về văn hóa nơi vùng quê sông nước.

Ở Cần Thơ một tỉnh nổi tiếng về du lịch ở Miền Tây có các khu chợ nổi là một trong những địa điểm thu hút khách lớn nhất nơi đây. Ở chợ nổi người ta chủ yếu bán sỉ, tuy nhiên vẫn có một số ít người bán lẻ. Chợ Cái Răng là chợ nổi lớn nhất ở đây. Chợ Cái Răng hoạt động khá là sớm, vì vậy nếu bạn muốn tham gia thì bạn phải chịu khó dậy sớm.
Chợ nổi Miền Tây

Sông nước là đặc trưng ở nơi đây, cuộc sống của người dân Nam Bộ cũng nhờ cậy hết vào chúng. Vào những buổi xế chiều bạn có thể ra sông để ngắm hoàng hôn và tìm cho mình 1 không gian bình lặng quý giá.

Khi đi Du Lich Mien Tay quý khách cũng đừng quên ghé thăm Rừng tràm Trà Sư ở An Giang. Khu rừng này vẫn còn khá là hoang sơ như trước kia. Khi vào rừng tràm du khách phải đi bằng thuyền hoặc xuồng máy để tiện cho việc len lỏi theo lối đi nhỏ qua khu rừng.

Được thiên nhiên tạo hóa ban cho những cảnh đẹp có một không hai nếu khai thác tốt chắc chắn Du Lich Mien Tay sẽ vô cùng phát triển và sẽ đóng góp rất nhiều cho ngành kinh tế Miền Tây nói riêng và nước ta nói chung.
Cầu khỉ đặc trưng Miền Tây

 Xem thêm: Du Lich Nha Trang

1 nhận xét: