Thứ Năm, 3 tháng 7, 2014

Ẩm thực Nha Trang

Sau đây chúng tôi giới thiệu với các bạn những món ăn không thể thiếu khi đến Nha Trang.
Bạn mà bỏ qua các món ăn này khi đi Nha Trang thì không còn gọi là đi du lịch Nha Trang nữa, để tôi sẽ giới thiệu bạn nhé
Đầu tiên hết món tôi giới thiệu đó là món Nem Nướng.

1. Món Nem Nướng :

- Đầu tiên tôi giới thiệu món nem nướng có nguồn gốc từ người Ninh Hòa, cách chế biến, pha chế nước mắm đều bắt nguồn từ người Ninh Hòa đã mấy trục năm nay. Cánh Nha Trang 34 cây số.
- Khi tới Nha Trang chúng ta không cần đến Ninh Hòa để mất thời gian, chúng ta hãy thưởng thức món Nem Nướng Tại trung tâm Nha Trang cũng không khác mùi vị của nó gì mấy.

mon-nem-nuong-tai-nha-trang
Món Nem Nướng

- Sự ngon hay không của món này là phụ thuộc vào nước chấm, sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các địa chỉ để thưởng thức món ăn tuyệt vời này nhe.
- Món nem nướng mình tự cuốn ở - Quán Nem 25 Lê Hồng Phong
- Món nem nướng cuốn sẵn ở - Quán Nem 50 Thống Nhất

* Các bạn nhớ thưởng thức món Nem Nướng khi đến Nha Trang nhe, sau đây tôi sẽ giới thiệu các bạn món thứ 2 cũng nằm trong danh sách đặc sản của Nha Trang
2. Thịt Bò Nướng Lạc Cảnh

- Đây là một món ăn ngon khó tả, thơm, nóng, thịt mềm mềm, gia vị hợp khẩu miệng, tôi không thể tả được cảm giả này khi ăn món nay phải nói đây là một trong các đặc sản của Nha Trang.
mon-bo-nuong-lac-canh-nha-trang
Bò Nướng Lạc Cảnh

- Một món ăn thơm nứt cả mũi của tôi khi tôi đến đây thì không thể nào diễn tả được quá thơm, cách chế biến thịt bò với mặt ong và gia vị quá độc đáo làm cho miếng thiệt thật mềm, món này có thể ăn kèm bánh mì nhe mấy bạn.
- Sau đây là địa chỉ để thưởng thức món này : 44 Nguyễn Bỉnh Khiêm
- Quan này là lâu đời nhất tại Nha Trang đó nhe các bạn, Sau đây là món thứ 3 tôi sẽ giới thiệu các bạn sau nhe. trong 1,2 ngày tới các bạn chờ xem món thứ 3 là gì nhé. Chúc các bạn ngon miệng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét