Thứ Bảy, 3 tháng 1, 2015

Đà Lạt rộn ràng đón Tết dương lịch

Các điểm vui chơi, du lịch của thành phố Đà Lạt náo nhiệt hơn hẳn trong kỳ nghỉ tết dương lịch. Du khách tập trung về thành phố hoa ngày một đông làm cho không khí của thành phố cũng nóng lên theo.

 

Đà Lạt rộn ràng đón Tết dương lịchTại các điểm vui chơi như Vườn hoa thành Phố Đà Lạt, Thung lũng tình yêu, Quảng trường Lâm viên… không chỉ lượng khách quốc tế, mà du khách địa phương tập trung về đây vui chơi tham quan nhiều hơn hẳn so với các năm trước.

 

Cũng theo phòng Sở văn hóa thể thao du lịch Lâm Đồng, giá phòng nghỉ trong dịp tết dương lịch 2015 chỉ tăng khoảng 20- 30%.

 

Tại Quảng trường Lâm luôn coi trọng tổ chức các sự kiện văn hóa nhằm biến nơi đây thành điểm vui chơi sống động, hấp dẫn, đặc biệt là những kỳ nghỉ lễ như dịp Tết Dương lịch, cũng tại đây một sân khấu lớn chuẩn bị cho buổi văn nghệ chào mừng năm mới 2015.

 

Rất đông du khách chọn Đà Lạt làm điểm đến cho kỳ nghỉ Tết dương lịch năm nay
Rất đông du khách chọn Đà Lạt làm điểm đến cho kỳ nghỉ Tết dương lịch năm nayTheo chủ nhân của các khu vui chơi giải trí, dịp nghỉ lễ năm nay không chỉ là cơ hội tăng doanh thu, nâng cao khả năng phục vụ khách, nâng cao uy tín mà điều quan trọng hơn cả phải đáp ứng sự hài lòng cho khách khi chính họ đã tin tưởng lựa chọn điểm đến của chính mình.

 

Ngọc Hà

Source : dulich[dot]dantri[dot]com[dot]vn
post from sitemap

0 nhận xét:

Đăng nhận xét